Giới thiệu

𝐏𝐡𝐢𝐞̂𝐮 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐢𝐨 nổi tiếng với phong cách ảnh rất riêng biệt. Có TRỤ SỞ MỚI 89 HOÀNG CẦU – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI: "QUY MÔ RỘNG HƠN - CHẤ́T LƯỢNG TỐT HƠN"  cập nhật hàng loạt các concept kỷ yếu tạo '' Trend'', hot nhất hiện nay. 

Sau 4 năm hoạt động Freelance, Phiêu studio chính thức có cơ sở đầu tiên vào ngày 10.05.2016 tại số 66A ngõ Núi Trúc - Ba Đình - Hà Nội. Chúng mình đã có cơ hội chụp cho hàng nghìn học sinh, sinh viên đem lại những tấm ảnh đẹp nhất với tiêu chí khắt khe nhất.

Chuyển trụ sở sau 2 năm hoạt động! Ngày 10.8.2018 Phiêu chính thức chuyển sang địa điểm mới tại 53 ngách 1 ngõ 168 Hào Nam - Đống Đa - Hà nội. Tại đây, chúng mình tập trung hơn vào phân khúc là học sinh cấp 2, cấp 3 tại nội thành Hà Nội đem đến nhiều sự mới lạ trong chất lượng sản phẩm. Sự đột phá về phong cách ảnh, video với rất rất nhiều các concept, video liên tục thành trend trên khắp cả nước.

► Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học sinh khắp các tỉnh thành dành cho Phiêu

► Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm với trang thiết bị hiện đại nhất

► Nhằm nâng cao quy mô hướng đến khách hàng nhiều hơn

Ngày 10.08.2021, Phiêu studio chính thức chuyển sang địa điểm mới với 2 cơ sở :

• CS1 : 89 Hoàng Cầu ( trụ sở chính )

• CS2 : 16 ngách 95/4 Hoàng cầu ( kho thử đồ riêng biệt )

Không phải ngẫu nhiễn mà khách hàng của Phiêu luôn là những ngôi trường đình đám như: chuyên Hà Nội Amsterdam, Chu Văn An, Kim Liên, Marie Curie, chuyên Ngoại Ngữ ...

Để có được điều đó Phiêu Studio luôn đặt tiêu chí:

- Studio duy nhất có đội ngũ Hậu kỳ, Stylist, Tư vấn riêng biệt.

- Cam kết chụp xấu chụp lại, chụp lại không ưng hoàn tiền 

- Ekip nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm. Biết nắm bắt cảm xúc, thần thái chụp được những khoảnh khắc tự nhiên nhất.

Chúng mình kỳ vọng đáp ứng nhu cầu và lợi ích tối đa của khách hàng. Với phương châm: ''Bạn có thể là khách hàng thứ 1000 của chúng tôi, nhưng tôi sẽ luôn đối xử với bạn như những khách hàng đầu tiên''