KHÁM PHÁ CÁC KIỂU TẠO DÁNG CHỤP ẢNH KỶ YẾU ĐÔI ĐẸP PHẦN 1

KHÁM PHÁ CÁC KIỂU TẠO DÁNG CHỤP ẢNH KỶ YẾU ĐÔI ĐẸP PHẦN 1

Nếu bạn đang cần tìm những kiểu tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu đôi, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Phiêu Studio nhé!

Các kiểu tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu đôi nam - nữ

Để sở hữu cho mình một album ảnh kỷ yếu đẹp cần rất nhiều yếu tố khác nhau. Một trong số đó chính là sự phối hợp giữa hai bạn nam và nữ. Không đơn giản để có được những tấm ảnh kỉ yếu đẹp và độc đáo. Mà như vậy còn thể hiện được cảm xúc của hai bạn một cách tự nhiên.

Các bạn thường có tâm lý ngại ngùng hoặc không quen thể hiện tình cảm của mình trước máy ảnh cũng như trước mặt người lạ lúc chụp ảnh. Chính vì thế có thể dễ dàng bắt gặp những kiểu tạo dáng rập khuôn, cứng nhắc. Để có một album ảnh kỷ yếu đẹp, hãy cùng tham khảo những cách tạo dáng chụp kỷ yếu đôi nam nữ của Phiêu Studio nhé.

Kiểu tạo dáng dựa vào nhau

Đây chắc hẳn là kiểu tạo dáng chụp kỷ yếu đôi nam nữ không thể bỏ qua đúng không nào. Các bạn sẽ có những bức hình vô cùng ưng ý với kiểu chụp ảnh này đấy nhé!

Kiểu tạo dáng nhìn nhau đắm đuối

Hai bạn có thể chăm chú nhìn nhau cười, vui đùa, tạo dáng một cách tự nhiên nhất để ghi lại những bức hình đầy ấn tượng.

 

Tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu đôi cùng nhìn về một hướng

Một trong các cách tạo dáng đôi đó chính là cả hai cùng nhìn về một hướng. Với cách chụp này, bạn có thể biểu cảm vui vẻ, cool ngầu đều vô cùng đẹp.

Cùng nhau đọc sách

Nếu như khi nhìn nhau đắm đuối các bạn có vẻ không tự nhiên thì có thể tham khảo kiểu chụp ảnh kỷ yếu đôi này. Hai bạn cùng nhau chăm chú đọc một cuốn sách một cách vui vẻ. Như vậy sẽ tự nhiên hơn đúng không nào.

Cả hai cùng nghiêm túc

Khi đã có những bức ảnh chụp cùng nhau cười nói vui vẻ rồi nhưng bận vẫn muốn có thêm những bức hình tuyệt vời nữa. Hãy tham khảo kiểu tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu đôi khi cả hai cùng nghiêm túc này. Kết quả sẽ khiến các bạn bất ngờ lắm đấy!

Tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu đôi tình cảm

Đối với các bạn yêu nhau chắc hẳn không thể thiếu kiểu tạo dáng này rồi! Đây sẽ là kiểu tạo dáng giúp các bạn lưu giữ được những bức ảnh vô cùng đẹp đó!

Phiêu Studio - Nơi lưu giữa thanh xuân của bạn

𝐏𝐡𝐢𝐞̂𝐮 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐢𝐨 nổi tiếng với phong cách ảnh rất riêng biệt. Là studio đi đầu, tiên phong tạo ra hàng loạt các concept kỷ yếu tạo '' Trend'', hot nhất hiện nay. 

Không chỉ có những bộ ảnh Chụp ảnh kỷ yếu áo dài đẹp. Các bộ ảnh của Phiêu hướng tới sự sáng tạo, thật sự khác biệt ghi lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm tuyệt vời của tuổi học trò. Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng của Phiêu luôn là những ngôi trường đình đám như: Chuyên Hà Nội Amsterdam, Chu Văn An, Kim Liên, Marie Curie, chuyên Ngoại Ngữ,...

Qua 07 năm hoạt động, Phiêu Studio luôn đặt tiêu chí làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu :

- Studio duy nhất có đội ngũ Hậu kỳ, Stylist, Tư vấn riêng biệt

- Cam kết chụp xấu chụp lại, chụp lại không ưng hoàn tiền 

- Ekip nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm. Biết nắm bắt cảm xúc, thần thái chụp được những khoảnh khắc tự nhiên nhất.

''Bạn có thể là khách hàng thứ 1000 của chúng tôi, nhưng tôi sẽ luôn đối xử với bạn như những khách hàng đầu tiên''.

Trên đây là chia sẻ về những kiểu tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu đôi phần 1. Hãy cùng theo dõi tiếp phần 2 để khám phá thêm những dáng chụp độc đáo khác nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

PHIÊU STUDIO

Địa chỉ Studio: 89 Hoàng Cầu - Phường Ô Chợ Dừa - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Hotline: 0966.669.935

Email: phieustudio.kyyeu@gmail.com

Website: kyyeuphieustudio.vn 

Bài trước Bài sau